Thông Báo: Tạm Dừng Cuộc Hành Hương Về Núi Sọ Thuộc Giáo Xứ An Ngãi Trong Dịp Lễ Tro, 26/02/2020

(Số 01/T02.2020)

V/v. TẠM DỪNG CUỘC HÀNH HƯƠNG VỀ NÚI SỌ THUỘC GIÁO XỨ AN NGÃI TRONG DỊP LỄ TRO, 26/02/2020

Kính gửi:     Quý Cha, quý Phó tế,  Quý Tu sĩ, Chủng sinh, và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và mọi thành phần Dân Chúa!

Mỗi năm, vào dịp Lễ Tro, Giáo phận có truyền thống tổ chức hành hương về Núi Sọ, thuộc Giáo xứ An Ngãi, để khai mạc Mùa Chay Thánh.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, đáng lo ngại, nên để phòng ngừa sự lây lan và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Đức Giám mục Giáo phận đã quyết định tạm dừng cuộc hành hường về Núi Sọ, thuộc Giáo xứ An Ngãi, trong dịp Lễ Tro năm nay, ngày 26 tháng 02 năm 2020.

Vậy văn phòng Tòa Giám mục xin được thông báo để quý Cha và mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận được biết.

Kính xin quý Cha, quý Phó tế, quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa thêm lời cầu nguyện, gia tăng những việc hy sinh, bác ái, đặc biệt trong Mùa Chay Thánh này, để xin Thiên Chúa là Đấng giàu lòng thương xót gìn giữ và ban bình an cho mọi người, cũng như xin cho cơn đại dịch này sớm chấm dứt. Xin chân thành cám ơn.

Đà Nẵng, ngày 11 tháng 02 năm 2020

Văn Phòng Tòa Giám Mục