Thông Báo V/v Thuyên Chuyển Bổ Nhiệm Linh Mục & Lễ Giỗ Thứ 33 Của ĐC Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi

(Số 02/T01.2021)

V/v.THUYÊN CHUYỂN – BỔ NHIỆM LINH MỤC QUẢN XỨ;

VÀ THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO ĐỨC CHA PHÊRÔ MARIA PHẠM NGỌC CHI, GIÁM MỤC TIÊN KHỞI GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG, NHÂN DỊP GIỖ LẦN THỨ 33

Kính gửi:  Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh, và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và mọi thành phần Dân Chúa!

Văn Phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng xin được thông báo:

1.Thuyên chuyển và bổ nhiệm linh mục quản xứ

Vì nhu cầu mục vụ trong Giáo phận, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, trong dịp tĩnh tâm linh mục tháng 01/2021 vừa qua, đã quyết định thuyên chuyển và bổ nhiệm quý Cha có tên sau:

STT LINH MỤC NHIỆM SỞ CŨ NHIỆM SỞ MỚI
01 Phanxicô Xaviê Nguyễn Ngọc Hiến Quản xứ Trà Kiệu Trung Tâm Mục Vụ
02 Simon Hứa Thanh Tuyên Quản xứ An Thượng Quản xứ Trà Kiệu
03 Bonaventura Mai Thái Tổng Đại Diện
Giám đốc TTMV
Kiêm
Quản xứ An Thượng

Lịch thuyên chuyển như sau:

STT LINH MỤC THỜI GIAN GHI CHÚ
01 Bonaventura Mai Thái Lúc 17g00, Thứ Tư, 20/01/2021 ĐGM chủ sự nghi thức
02 Simon Hứa Thanh Tuyên Lúc 9g00, Thứ Năm, 21/01/2021 ĐGM chủ sự nghi thức

2.Thánh lễ cầu nguyện cho Đức cố Giám mục Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi

Nhân dịp lễ giỗ lần thứ 33 của Đức cha Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi, Giám mục tiên khởi Giáo phận Đà Nẵng (1988 – 2021), Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô Maria tại Nhà thờ Giáo xứ Trà Kiệu, vào lúc 09g00, thứ Năm, ngày 21 tháng 01 năm 2021.

Vậy xin được thông báo và kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa đến tham dự nghi thức nhận chức vụ quản xứ của quý Cha nói trên và hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô Maria nhân dịp Giỗ lần thứ 33 này.

Xin chân thành cám ơn và kính mời.

Lưu ý: Kính mời quý Cha mang lễ phục chung của TTTM Trà Kiệu trong ngày lễ giỗ Đức Cha Phêrô Maria.

Đà Nẵng, ngày 11 tháng 01 năm 2021

Văn phòng Tòa Giám Mục