Thông Báo V/v Thay Đổi Địa Điểm & Thời Gian Thánh Lễ Trực Tuyến Kính Chân Phước Anrê Phú Yên

(Số 03/T7.2021)

V/v. THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN CỬ HÀNH THÁNH LỄ TRỰC TUYẾN  KÍNH CHÂN PHƯỚC ANRÊ PHÚ YÊN – 26.7.2021

Kính gửi:  Quý Cha, quý Phó tế,  Quý Tu sĩ, Chủng sinh, và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và anh chị em,

Theo thông báo số 02/T7.2021, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ kính Chân phước Anrê Phú Yên tại Đền Thánh Chân phước Anrê Phú Yên, Giáo họ Phước Kiều, thuộc Tỉnh Quảng Nam.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh lại trở nên phức tạp và Thành phố Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách, nên việc đi lại giữa Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam có phần hạn chế. Chính vì thế, Đức Cha Giuse quyết định sẽ chủ sự Thánh lễ trực tuyến kính Chân phước Anrê Phú Yên, Bổn mạng Giáo lý viên, tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, vào lúc 17g00, thứ Hai, ngày 26 tháng 7 năm 2021.

Vậy Văn phòng Tòa Giám mục xin được thông báo và kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và anh chị em giáo dân hiệp thông tham dự Thánh lễ trực tuyến này để cầu nguyện cho anh chị em giáo lý viên.

Xin chân thành cám ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 22 tháng 7 năm 2021

Văn Phòng Tòa Giám Mục