Hình Ảnh Lễ Bế Giảng Đào Tạo Giáo Lý Viên Hạt Tam Kỳ – 2023

Giáo hạt Tam Kỳ tổ chức khoá huấn luyện Giảng viên Giáo lý cho các giảng viên thuộc giáo hạt Tam Kỳ.

Để thuận tiện cho các giảng viên đến từ các giáo xứ trong giáo hạt có thể tham dự, Khoá học được tổ chức trọn ngày thứ bảy và Chúa nhật hằng tuần. Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023. Bài học thứ bảy và Chúa nhật giống nhau để giảng viên nào không dự được thứ bảy thì sẽ dự ngày Chúa nhật. Khoá học bắt đầu vào ngày 01 tháng 7 năm 2023 và kết thúc ngày 19 tháng 8 năm 2023.

Khoá học được Cha Giuse Nguyễn Quốc Quang (đề tài: sư phạm Giáo lý) và Cha G.B. Nguyễn Trần Vũ Đức (đề tài: Lịch sử Ơn cứu độ) đảm trách.

Sáng thứ bảy 19 tháng 8, các học viên có những khoảnh khắc thu hoạch những gì mình đã lắng nghe, suy tư trong suốt khoá học. 10g30 Cha Hạt trưởng và Quý Cha giáo đồng tế Thánh lễ tạ ơn, bế giảng khoá học. Cuối lễ các học viên nhận chứng chỉ đào tạo giáo lý. Niềm vui rạng rỡ lộ lên trên khuôn mặt các giảng viên vì mình có thêm những kiến thức làm hành trang cho việc loan báo Tin mừng tại giáo xứ của mình.

12g00 bữa cơm huynh đệ chia tay trong niềm hân hoan vui sướng.

Truyền thông Giáo hạt Tam Kỳ