Hình Ảnh Đại Diện Các Thành Phần Dân Chúa Giáo Phận Chào Thăm Và Mừng Tuổi Đức Cha trước Thềm Năm Mới Quý Mão.

Trong những ngày giáp Tết, ai ai cũng tất bật với những công việc còn lại cuối năm. Thế nhưng, nét đẹp truyền thống của Giáo phận Đà Nẵng, đại diện các thành phần dân Chúa cũng tìm về để gặp gỡ thăm và chúc tuổi vị cha chung của Giáo phận. Từ quý Tu sĩ nam nữ cũng như HĐMV các Giáo xứ và đại diện các ban ngành đoàn thể  cấp Giáo phận trờ về Toà Giám mục mang theo những tâm tình yêu mến, biết ơn và lời cầu chúc tốt đẹp dành cho Đức Cha. Đồng thời, mọi người đều nhận được những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ của vị mục tử Giáo phận. Đây cũng là nét cọ vẽ thêm, tô đậm tinh thần hiệp nhất của gia đình Giáo phận.

Xin Chúa là Chúa Xuân, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Trà Kiệu tiếp tục đồng hành với Đức Cha và mọi thành phần dân Chúa Giáo phận trong Năm mới Quý Mão – 2023 này.