Thông Báo Thánh Lễ Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Giáo Phận & Thánh Lễ Giỗ ĐC Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi

(Số 02/T01.2022)

V/v. THÁNH LỄ MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

VÀ THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO ĐỨC CHA PHÊRÔ MARIA PHẠM NGỌC CHI, GIÁM MỤC TIÊN KHỞI GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG, NHÂN DỊP GIỖ LẦN THỨ 34.

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh, và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Văn Phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng xin được thông báo:

1.Thánh lễ mừng kỷ niệm ngày thành lập Giáo phận Đà Nẵng

Ngày 18 tháng 01 năm 2022, Giáo phận Đà Nẵng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập (1963-2022). Đây cũng là ngày linh mục đoàn Giáo phận tĩnh tâm tháng 01/2022. Vì thế, sau chương trình tĩnh tâm, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, cùng với linh mục đoàn, sẽ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn mừng ngày thành lập Giáo phận tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 10g30, thứ Ba, ngày 18 tháng 01 năm 2022.

2.Thánh lễ cầu nguyện cho Đức cố Giám mục Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi

Nhân dịp lễ giỗ lần thứ 34 của Đức Cha Phêrô Maria Phạm Ngọc Chi, Giám mục tiên khởi Giáo phận Đà Nẵng (1988 – 2022), Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô Maria tại Nhà thờ Giáo xứ Trà Kiệu, vào lúc 10g15, thứ Sáu, ngày 21 tháng 01 năm 2022.

Xin kính mời quý Cha đến hiệp dâng Thánh lễ; kính mời quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa hiệp thông tham dự Thánh lễ trực tuyến để cầu nguyện cho Giáo phận nhân kỷ niệm ngày thành lập và cho Đức Cha Phêrô Maria nhân dịp Giỗ lần thứ 34.

Các Thánh lễ được trực tuyến trên các kênh thông thường của Giáo phận Đà Nẵng.

Xin chân thành cám ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 12 tháng 01 năm 2021

Văn Phòng Tòa Giám Mục