Thông Báo Thánh Lễ Tiên Khấn Của Các Nữ Tu Hiệp Hội Thừa Sai Thánh Giá Đà Nẵng

(Số 03/T12.2021)

V/v. THÁNH LỄ TIÊN KHẤN CỦA CÁC NỮ TU

HIỆP HỘI NỮ TỲ THỪA SAI THÁNH GIÁ ĐÀ NẴNG

Kính gửi: Quý Cha, quý Phó tế, Quý Tu sĩ, Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Văn phòng Tòa Giám mục Đà Nẵng xin thông báo:

Sau một thời gian thành lập và chuẩn bị, Hiệp hội Nữ tỳ Thừa sai Thánh Giá Đà Nẵng giờ đây đã có thể dâng lên Thiên Chúa những “hoa quả đầu mùa” của ơn gọi dâng hiến.

Vì thế, trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ Tiên khấn cho 04 nữ tu có tên dưới đây, tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, vào lúc 17g00, thứ Hai, ngày 27 tháng 12 năm 2021, lễ Thánh Gioan, Tông đồ, tác giả sách Tin Mừng.

1. Nữ tu Têrêxa Nguyễn Thị Tuyết
  2. Nữ tu Maria Nguyễn Thị Hiên
  3. Nữ tu Maria Võ Thị Hồng Sơn
  4. Nữ tu Maria Võ Thị Bích Hà

Vậy xin kính mời quý Cha, nếu có thể, đến đồng tế Thánh lễ cùng với Đức Giám mục. Xin mời quý Phó tế, quý Tu sĩ, Chủng sinh và anh chị em giáo dân hiệp thông tham dự Thánh lễ trực tuyến trên các kênh thông thường của Giáo phận Đà Nẵng để cùng nhau tạ ơn Thiên Chúa, cầu nguyện cho ơn gọi của các tân khấn sinh, cũng như chia sẻ niềm vui và chúc mừng Hiệp hội Nữ tỳ Thừa sai Thánh Giá Đà Nẵng.

Vì hoàn cảnh dịch bệnh nên không thể tập trung đông người. Xin cộng đoàn Dân Chúa thông cảm.

Xin chân thành cảm ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 21 tháng 12 năm 2021

Văn Phòng Tòa Giám Mục