Thông Báo V/v Thánh lễ Tạ Ơn Mừng 22 Năm Phong Chân Phước Anrê Phú Yên

(Số 04/T02.2022)

V/v. THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG 22 NĂM PHONG CHÂN PHƯỚC ANRÊ PHÚ YÊN

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và anh chị em!

Ngày 05 tháng 3 năm 2000, tại Rôma, Đức Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã tôn phong thầy giảng Anrê Phú Yên, người chứng thứ nhất của Hội Thánh Việt Nam, lên bậc Chân Phước.

Để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa nhân dịp kỷ niệm mừng 22 năm phong Chân Phước Anrê Phú Yên, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ sự Thánh lễ tại Đền Thánh Anrê Phú Yên, Giáo họ Phước Kiều, vào lúc 17g30, thứ Bảy, 05/3/2022.

Vậy văn phòng Tòa Giám mục xin được thông báo và kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận đến hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.

Thánh lễ này sẽ được trực tuyến trên các kênh thông thường của Giáo phận Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn và kính mời.

Đà Nẵng, ngày 25 tháng 02 năm 2022

Văn Phòng Tòa Giám Mục